Trang Chủ >> Tên lửa phòng không tầm ngắn mới của Nga

Tên lửa phòng không tầm ngắn mới của Nga

Ngày Đăng: 24/04/2013- Số Lần Xem: 28

(ĐVO)-Quân đội Nga sẽ nhận được hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn Morfey mới vào năm 2015, Thứ trưởng Quốc phòng, Đại tướng Oleg Ostapenko cho biết hôm thứ Tư.
Morfey là một hệ thống tên lửa phòng không cơ động, trang bị radar hiện đại có thể quét 360 độ, đạt tầm bắn hiệu quả trong khoảng 5 km và được bắt đầu phát triển cho quân đội Nga từ năm 2007.

 
"Tôi nghĩ rằng một số hệ thống tên lửa Morfey đầu tiên sẽ được đưa vào phục vụ trong quân đội trong năm 2015", ông Ostapenko - một cựu chỉ huy lực lượng không gian vũ trụ Nga, nói với các phóng viên ở thủ đô Moscow.
 
Đồ họa hệ thống tên lửa phòng không Morfey của Nga.
Đồ họa hệ thống tên lửa phòng không Morfey của Nga.
Trong tương lai gần, Mofey sẽ trở thành một hệ thống tên lửa phòng không hiệu quả, bổ sung cho các hệ thống tên lửa phòng không tối tân Vityaz, S-400 và S-500 trong mạng lưới phòng thủ không gian của Nga để có thể tấn công phá hủy tất cả các mục tiêu trên không từ cự li xa 400 km và ở độ cao trung bình từ 5 m trở lên.
 
Hệ thống tên lửa phòng không tầm trung Vityaz được phát triển để thay thế cho các hệ thống tên lửa phòng không S-300PS đã lỗi thời. Hiện nay, Vityaz vẫn trong quá trình phát triển.
 
Hệ thống phòng không mới Vityaz sẽ được trang bị radar tối tân cùng bệ phóng 16 tên lửa, so với chỉ bốn trên S-300.

Bạch Dương

Tin Tức Tổng Hợp Từ Báo Đất Việt Online

Link Gốc: http://www.baodatviet.vn//quoc-phong/ky-thuat-quan-su/201304/Ten-lua-phong-khong-tam-ngan-moi-cua-Nga-2345953/

Comment Facebook

Tin Cũ Hơn
Tranh vui: Cái tội ham hố

Tranh vui: Cái tội ham hố

Quan lớn ham hố muốn chọc ghẹo mỹ nữ, nào ngờ...

Tin Mới Hơn
Tàu chiến Mỹ ở Biển Đông có thể bị hacker tấn công

Tàu chiến Mỹ ở Biển Đông có thể bị hacker tấn công

Một báo cáo mới đây của Hải quân Mỹ vừa cho biết, chiến hạm tuần duyên mới nhất của Mỹ hiện đang có mặt ở Đông Nam Á - USS Freedom hoàn toàn có thể bị hacker tấn công vào bất cứ thời điểm nào.

Một ngày ‘chạy sô’ của học sinh lớp 9

Một ngày ‘chạy sô’ của học sinh lớp 9

Mỗi ngày, Mai Lan phải dậy từ 5h sáng, chưa kể việc làm bài tập về nhà, cô bé học sinh lớp 9 này phải tốn khoảng 11 giờ liên tục cho việc học chính khóa ở trường và 3 ca luyện thi.

SOCIAL BUTTON SHARE
ĐỐI TÁC
Kênh Bất Động Sản TP HCM
Công Ty Du Lich Viet Fun Travel
Du Lịch Khuyến Mãi Hè 2013
Căn Hộ Ehom 3 Tây Sài Gòn
Đất nền dự án Gold Hill - Giá 279 triệu/nền
Căn Hộ Sunview Town
mua ban nha dat